Điều khoản đăng ký hợp tác với chupnhe.com
Chat Facebook với chúng tôi

096.242.8055

Chupnhe.com

Đăng ký Đăng nhậpĐiều khoản

ĐỐI VỚI TÀI KHOẢN ĐĂNG KÝ - SỬ DỤNG TÀI KHOẢN

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về những điều khoản, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Email: info.chupnhe@gmail.com hoặc gọi cho chúng tôi: 097444.1293 – 096 242 8055

1.TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

1.1  Đăng ký tài khoản . Nếu bạn tạo một tài khoản, bạn phải cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác. Bạn phải cập nhật kịp thời các thông tin đó để giữ cho nó đầy đủ và chính xác. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm cho việc duy trì tính bảo mật của mật khẩu và tài khoản của bạn.

1.2  Sử dụng tài khoản . Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm cho bất kỳ và tất cả các hoạt động diễn ra trong tài khoản của bạn.

1.3  Bảo mật tài khoản của bạn . Bạn đồng ý thông báo ngay lập tức cho Chupnhe.com về bất kỳ sử dụng trái phép tài khoản của bạn hoặc bất kỳ sự vi phạm về an ninh. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất, thiệt hại, trách nhiệm, chi phí hoặc phí luật sư mà bạn có thể phải chịu như là kết quả của một người nào khác sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của bạn, có hoặc không có kiến thức của bạn. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm đối với tổn thất, thiệt hại, trách nhiệm, chi phí và phí luật sư phát sinh bởi purch hoặc một bên thứ ba nào do người khác sử dụng tài khoản của bạn.

1.4 Sử dụng các tài khoản khác: Bạn không thể sử dụng tài khoản của người khác bất cứ lúc nào.

1.5 Chấm dứt Tài khoản cho sai, không chính xác, hoặc thông tin không đầy đủ . Nếu bạn cung cấp bất kỳ thông tin sai, không chính xác hoặc không đầy đủ, hoặc chúng tôi có căn cứ hợp lý để nghi ngờ rằng thông tin đó là sai, không chính xác,chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản của bạn và từ chối hợp tác.

1.6 Không Nghĩa vụ Giữ lại một bản ghi tài khoản của bạn: Chupnhe.com không có nghĩa vụ giữ một bản ghi của tài khoản của bạn hoặc bất kỳ dữ liệu hay thông tin mà bạn có thể đã lưu trữ thuận tiện cho bạn bằng tài khoản của bạn hoặc các dịch vụ.

2. SỬ DỤNG TRANG WEB

2.1 Sử dụng được phép: Tuỳ thuộc vào ý thích của bạn với những điều khoản, chúng tôi cấp cho bạn quyền hạn, không độc quyền, không thể cấp phép, không được chuyển nhượng, và hủy bỏ để truy cập các trang web và sử dụng các dịch vụ cho các mục đích mà chúng ta dự định.

2.2  Sử dụng bị nghiêm cấm: Sử dụng các dịch vụ hoặc trang web cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp, hoặc bất kỳ mục đích nào khác không cho phép rõ ràng trong Điều khoản này, đều bị nghiêm cấm. Nếu không có giới hạn, bạn sẽ không:

(A) gây cản trở hoặc gây tổn hại các trang web hoặc máy chủ của chúng tôi;

(B) mạo danh hoặc xuyên tạc của một cá nhân, pháp nhân hoặc tổ;

(C) cố gắng để có được bất kỳ tài liệu hoặc thông tin không cố ý làm sẵn thông qua trang web bằng bất kỳ phương tiện;

(D) thu thập, bằng tay hoặc thông qua một quá trình tự động, thông tin về hoặc của người khác hoặc các trang web;

(E) sử dụng bất kỳ nhãn hiệu hoặc nội dung của Chupnhe.com cho quảng cáo, khuyến mãi hoặc các mục đích thương mại khác;

(F) gửi thông tin sai lệch hoặc gây nhầm lẫn cho chúng tôi hoặc đăng tài liệu vi phạm, biển thủ hoặc vi phạm sở hữu trí tuệ của bên thứ ba hoặc các quyền khác

(G) khung hình, liên kết nội tuyến, hoặc tương tự hiển thị các trang web hoặc bất kỳ phần nào của trang web; hoặc là

Chupnhe.com có quyền, nhưng không có nghĩa vụ, giám sát việc sử dụng các trang web và dịch vụ cho phù hợp với các Điều khoản.

Chupnhe.com | 097444.1293 - 096 242 8055 | 28/333 Van Cao,Hai An,Hai Phong

THỐNG KÊ TRUY CẬP


Dành cho Photographer

Đăng ký tài khoản miễn phí & thỏa sức chia sẻ ảnh của bạn

Đăng ký

Dành cho Makeup

Đến gần hơn với việc làm đẹp. Đăng ký ngay hôm nay

Đăng ký

Copyright @ 2016 Chupnhe.com. Allright reserved.. Thiết kế web: Vinaweb.vn

Đầu trang