Chat Facebook với chúng tôi

096.242.8055

Chupnhe.com

Đăng ký Đăng nhậpTin Tức

Chụp ảnh giá rẻ tại Hải Phòng

Lượt xem: 134 | Cập Nhật: 25-09-2018 23:43:40 | Tin Tức

Chupnhe.com cung cấp những gói dịch vụ chụp ảnh giá rẻ tại hải phòng nhằm mong muốn đem lại những tấm hình đẹp nhất dành cho mọi lứa tuổi với chi phí rất cạnh tranh. Đến với chúng tôi các bạn có thể thoải mái lựa chọn những gói dịch vụ vô cùng đa dạng cùng những địa điểm lý tưởng để có cho mình một bộ ảnh như ý. Sau đây là một vài dịch vụ chụp ảnh giá rẻ mà chupnhe.com cung cấp.

Chụp ảnh hiện đang là một thói quen cũng như là sở thích của khá nhiều người. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp được một anh chàng selfie bên cốc cafe cả nửa tiếng đồng hồ, hay một nhóm bạn đi da ngoại đang túm năm tụm ba cùng hướng về một chiếc máy điện thoại để tạo dáng. Với công nghệ hiện đại, nhũng chiếc smartphone có tích hợp camera đã đem lại những bức ảnh kỷ niệm dành cho tất cả mọi người. Thế nhưng để có một bức hình đẹp, chất lượng cao thì bạn cần phải tìm đến những dịch vụ chụp ảnh với cái giá khá chát.

(Hình ảnh: Chụp ảnh giá rẻ tại Hải Phòng)(Hình ảnh: Chụp ảnh giá rẻ tại Hải Phòng)

Chupnhe.com cung cấp những gói dịch vụ chụp ảnh giá rẻ tại hải phòng nhằm mong muốn đem lại những tấm hình đẹp nhất dành cho mọi lứa tuổi với chi phí rất cạnh tranh. Đến với chúng tôi các bạn có thể thoải mái lựa chọn những gói dịch vụ vô cùng đa dạng cùng những địa điểm lý tưởng để có cho mình một bộ ảnh như ý. Sau đây là một vài dịch vụ chụp ảnh giá rẻ mà chupnhe.com cung cấp.

Một số dịch vụ chụp ảnh giá rẻ tại hải phòng

(Hình ảnh: Chụp ảnh giá rẻ tại Hải Phòng)(Hình ảnh: Chụp ảnh giá rẻ tại Hải Phòng)

 • Chụp ảnh dã ngoại giá rẻ: Tham gia vào những chuyến đi cùng người thân, gia đình hoặc tự trải nghiệm, lưu lại những kỷ niệm trên từng địa điểm khác nhau.
 • Chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ: Mỗi mùa năm học kết thúc, các lớp cuối cấp 3 cùng cao đẳng đại học lại rộn lên phong trào kỷ yếu như một nơi lưu giữ những ký ức tuổi học trò, những ngày còn được ngồi trên ghế nhà trường cùng bạn bè thầy cô.
 • Chụp ảnh cho bé giá rẻ: Thời gian cứ trôi và con người ai cũng sẽ lớn, lưu lại những giây phút thơ ngây của con trẻ sẽ là những kỷ niệm đáng quý dành cho chính bé cùng với gia đình.
 • Chụp ảnh áo dài giá rẻ: Những bộ áo dài truyền thống thướt tha, hay những bộ áo dài được cách tân mang đến một vẻ đẹp riêng cho những thanh thiếu nữ mà không nơi nào có ngoài đất nước Việt Nam.
 • Chụp ảnh bà bầu giá rẻ: Khoảng thời gian mang bầu là khoảng thời gian vô cùng khó khăn, nhưng cũng đầy  ý nghĩa khi niềm vui từ sinh linh bé nhỏ đang hình thành mang lại cho người mẹ và gia đình.
 • Chụp ảnh sự kiện giá rẻ: Là cách thức để ghi lại toàn bộ quá trình và sự việc diễn ra. Những hình ảnh có chất lượng cao chân thực nhất sẽ giúp quảng bá rất dễ dàng.
 • Chụp ảnh gia đình giá rẻ: Gia đình là điều tuyệt vời nhất dành cho mỗi con người, thời gian bên nhau lúc nào cũng thật ý nghĩa.
 • Chụp ảnh cô dâu giá rẻ: Thử mình vào bộ váy cô dâu, bộ trang phục làm cho vẻ đẹp người phụ trở nên kỳ diệu nhất.
 • Chụp ảnh cưới giá rẻ: Đám cưới là một sự kiện cả đời có một, hãy cùng lưu lại những khoảnh khắc ngọt ngào cùng nửa kia của mình trong một dịp hết sức quan trọng này nhé.
 • Chụp ảnh sản phẩm giá rẻ: Muốn quảng bá, giới thiệu một sản phẩm có hiệu quả thì trước tiên hình ảnh phải được chăm chút và thu hút người nhìn, đó là lý do bạn cần phải chăm chút cho từng bức ảnh.
 • Chụp ảnh cặp đôi giá rẻ: Những khoảnh khắc khi yêu thật đẹp, năm tháng trôi để lại những kỷ niệm đẹp cùng mối tình lứa đôi.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh giá rẻ tại hải phòng của chupnhe

(Hình ảnh: Chụp ảnh giá rẻ tại Hải Phòng)

(Hình ảnh: Chụp ảnh giá rẻ tại Hải Phòng)

 • Vì hướng tới lợi ích của khách hàng nên chi phí dịch vụ luôn ở mức hợp lý, học sinh, sinh viên đều có thể sử dụng những gói dịch vụ chất lượng cao.
 • Giá rẻ nhưng chất lượng ảnh hoàn toàn không giảm đi.
 • Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, làm việc tận tình chu đáo và rất hài hước, luôn tạo cảm giác gần gũi để bạn thoải mái có những bức ảnh tự nhiên nhất.
 • Hình ảnh được xử lý theo quy trình và rất tỉ mỉ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Quy trình chụp ảnh tại chupnhe

 • Tiếp nhận và trao đổi với khách hàng về những gói dịch vụ phù hợp. Tư vấn về trang phục, địa điểm cùng ý tưởng để có thể giúp khách hàng có bộ ảnh đẹp nhất.
 • Nếu khách hàng có ý tưởng riêng thì sẽ cùng chuẩn bị và dựng trước lịch trình cùng kịch bản của buổi chụp ảnh.
 • Thực hiện buổi chụp ảnh theo lịch trình.
 • Gửi lại toàn bộ ảnh gốc cho khách hàng. Chỉnh sửa hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng, số lượng hình ảnh phụ thuộc vào gói chụp hình.

Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cùng nhiếp ảnh gia chupnhe.com sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất. Hãy đến với chupnhe.com để có một bộ ảnh đẹp lưu giữ lại những kỷ niệm quý giá cho bản thân, gia đình cùng người thân nhé. Hãy lựa chọn cho mình dịch vụ Chụp ảnh giá rẻ tại Hải Phòng

Bạn có thể xem thêm:Chụp ảnh siêu đẹp rẻ tại Hải Phòng


THỐNG KÊ TRUY CẬP


Dành cho Photographer

Đăng ký tài khoản miễn phí & thỏa sức chia sẻ ảnh của bạn

Đăng ký

Dành cho Makeup

Đến gần hơn với việc làm đẹp. Đăng ký ngay hôm nay

Đăng ký

Copyright @ 2016 Chupnhe.com. Allright reserved.. Thiết kế web: Vinaweb.vn

Đầu trang