Chat Facebook với chúng tôi

096.242.8055

Chupnhe.com

Đăng ký Đăng nhậpTin Tức

Chụp ảnh nghệ thuật bé yêu tại Hải Phòng

Lượt xem: 111 | Cập Nhật: 26-09-2018 00:05:53 | Tin Tức

Với chúng ta, con là tất cả. Việc chúng ta có những bức ảnh trong ngày đầu bé ra đời thực sự quý giá, đó là một tài sản quý giá. Bạn băn khoăn không biết chọn nơi nào chụp ảnh nghệ thuật bé yêu tại Hải Phòng hay chụp sao cho đẹp. Vậy làm thể nào để có những bức ảnh hoàn hảo nhất với các bé.

Với chúng ta, con là tất cả. Việc chúng ta có những bức ảnh trong ngày đầu bé ra đời thực sự quý giá, đó là một tài sản quý giá. Bạn băn khoăn không biết chọn nơi nào chụp ảnh nghệ thuật bé yêu tại Hải Phòng hay chụp sao cho đẹp. Vậy làm thể nào để có những bức ảnh hoàn hảo nhất với các bé. Hãy cùng tham khảo.

(Hình ảnh: Chụp ảnh nghệ thuật bé yêu tại Hải Phòng)(Hình ảnh: Chụp ảnh nghệ thuật bé yêu tại Hải Phòng)

  1. Lập kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ

Chúng tôi tin rằng chìa khóa của một thiết lập nhiếp ảnh thành công là tạo ra môi trường hoàn hảo cho em bé. Nếu bé cảm thấy thoải mái và thư giãn, bạn sẽ có nhiều bức ảnh đẹp hơn.

Bạn sẽ cần nhiều không gian nhất có thể để bạn di chuyển tự do bằng máy ảnh của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải dọn sạch phòng hoặc ít nhất một phần lớn phòng.

Đảm bảo bạn có không gian để thiết lập giá đỡ nền. Nếu có thể, sử dụng một cuộn liền mạch giấy hoặc nhựa vinyl để tạo ra một nền trung tính để bắn. Màu sắc đơn giản là tốt nhất, do đó dính vào màu trắng, màu xám hoặc màu be.

2. Mẹo Thiết lập Ánh sáng Nhẹ Nhàng

Ánh sáng là một trong những khía cạnh quan trọng nhất cần xem xét khi thiết lập chụp ảnh cho bé nhưng bạn không nhất thiết phải đầu tư trang thiết bị chiếu sáng. Bất cứ khi nào có thể, tốt nhất là để thiết lập không gian chụp của bạn ở đâu đó với rất nhiều cửa sổ. Nếu có thể, hãy thử thời gian chụp ảnh của bạn trong giờ cao điểm ban ngày. Nếu ánh sáng mặt trời là trực tiếp, bạn có thể thử treo một bức màn tuyệt đẹp để khuếch tán ánh sáng và tránh bất kỳ bóng tối.

(Hình ảnh: Chụp ảnh nghệ thuật bé yêu tại Hải Phòng)

(Hình ảnh: Chụp ảnh nghệ thuật bé yêu tại Hải Phòng)

3. Thiết lập tốc độ - Cài đặt máy ảnh cho trẻ

Tôi khuyên bạn chụp ở chế độ manual. Điều này sẽ cho bạn toàn quyền kiểm soát máy ảnh của bạn. Hãy luôn luôn điều chỉnh ánh sáng sẵn có trong không gian. Khi bạn chọn tốc độ màn trập và độ mở ống kính, bạn muốn đảm bảo rằng nó đẹp và nhanh, đặc biệt nếu bạn đang chụp những đứa trẻ đang di chuyển.

Để nắm bắt những giai điệu cười khúc khích tự nhiên và biểu cảm tinh tế, sử dụng chế độ chụp liên tục trên máy ảnh của bạn để chụp nhiều bức ảnh chỉ trong vài giây.

Nhiều bậc cha mẹ tự hỏi loại ống kính nào nên sử dụng cho nhiếp ảnh của bé và giả sử họ cần một thiết bị đặc biệt, nhưng chiều dài tiêu cự 50-80mm là hoàn hảo cho việc chụp ảnh trẻ sơ sinh. Một vài ống kính phù hợp cho nhiếp ảnh là EF 24-70mm f4 và EF 50mm.

4.Lên kế hoạch trang phục

Trước tiên, trước khi bạn mang máy ảnh ra khỏi trường hợp của mình, bạn cần tổ chức các trang phục của em bé và bất kỳ vật dụng nào bạn muốn sử dụng để mang lại cảnh quay cho cuộc sống.Cẩn thận đừng làm quá sức với trang trí của bạn và sử dụng các màu và kết cấu miễn phí mà không làm sao lãng em bé.

(Hình ảnh: Chụp ảnh nghệ thuật bé yêu tại Hải Phòng)(Hình ảnh: Chụp ảnh nghệ thuật bé yêu tại Hải Phòng)

Khi mặc quần áo cho bé chụp, nhớ để xem xét màu nền của bạn và chọn trang phục để phù hợp. Nếu bạn chụp ảnh nhiều con thì điều quan trọng là phải đảm bảo trang phục của họ khen ngợi nhau.

Tôi khuyến khích phụ huynh sử dụng các đạo cụ có ý nghĩa đặc biệt, cho dù đó là chiếc chăn an toàn quan trọng hay loại gấu bông yêu thích này.Các đạo cụ nhiếp ảnh cho trẻ nhỏ khác bao gồm:

  • Chunky chăn chăn và khăn choàng - hoàn hảo cho việc giới thiệu màu sắc và kết cấu
  • Thảm lông thú giả - tuyệt vời khi được sử dụng với thùng gỗ hoặc giỏ
  • Mũ và mũ trẻ em
  • Đồ chơi
  • Bong bóng và hoa.

Chụp ảnh nghệ thuật bé yêu tại Hải Phòng

Những điều trên thực sự phù hợp với các bố mẹ có kinh nghiệm chụp. Còn nếu không bạn nên liên hệ tới đơn vị nào. Để tôi gợi ý cho bạn, đó là Chupnhe.com. Đây là một đơn vị về nhiếp ảnh được đánh giá rất cao bởi những kết quả từ những bức ảnh họ mang lại. Chuyên nghiệp, sáng tạo, uy tín là 3 từ đúng nhất để có thể nói về Chupnhe.com. Đó là những chia sẻ của tôi về:Chụp ảnh nghệ thuật bé yêu tại Hải Phòng

Bạn muốn trải nghiệm thử dịch vụ của chụp nhé, hãy liên hệ tới số: 096.242.8055

Bạn có thể kham khảo thêm:Danh sách phim trường hàng đầu tại hải Phòng


THỐNG KÊ TRUY CẬP


Dành cho Photographer

Đăng ký tài khoản miễn phí & thỏa sức chia sẻ ảnh của bạn

Đăng ký

Dành cho Makeup

Đến gần hơn với việc làm đẹp. Đăng ký ngay hôm nay

Đăng ký

Copyright @ 2016 Chupnhe.com. Allright reserved.. Thiết kế web: Vinaweb.vn

Đầu trang